Đánh Giá Dự án Hoa viên nghĩa trang Nirvana Đầy Tiềm Năng

nội khu nirvana việt nam

Đáp lại sự mong mỏi của khách hàng khi muốn lựa chọn một phần mồ yên mả đẹp để cho những người thân yêu đã mất của mình an nghỉ. Đồng thời phù hợp phong thủy nhằm mang lại bình an, thịnh vượng cho con cháu, thì nghĩa trang Nirvana đã ra đời.

Và để bạn hiểu kỹ hơn về dự án hoa viên nghĩa trang Nirvana , thì mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tổng quan về dự án Hoa viên nghĩa trang Nirvana

nội khu nirvana việt nam

Tên dự án: Hoa viên nghĩa trang Nirvana Việt Nam

Vị trí: Ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Công Viên Tưởng Niệm Niết Bàn (Thuộc Tập đoàn Nirvana Asia)

Quy mô xây dựng thiết kế : 45ha

Diện tích: Từ 10m² – 352m²

Pháp lý: Sở hữu lâu dài

Nghĩa trang Nirvana ra đời giống như một ngôi nhà vĩnh cửu cho một cuộc sống vĩnh hằng đối với những người đã xa rời trần thế. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà không nơi nào có công viên tưởng niệm Nirvana ngoài đưa đến cho người đã mất một nơi an nghỉ thanh bình thì còn để lại nhiều sự an khang thịnh vượng cho con cháu muôn đời.

Vị trí tọa lạc

Nghĩa trang Nirvana tọa lạc tại Suối Reo Nam Sơn, Phường Quang Trung, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai. Toàn bộ hoa viên được xây dựng trên 1 quả đổi, được bao quanh bởi thiên nhiên tươi đẹp, hồ nước trong xanh, những vườn cây tươi tốt. Chính vì thế không ngoa khi nhiều nhà phong thủy học đã nói đây chính là một vị trí chôn cất đắc địa nhưng thanh bình khi Lưng tựa núi Chứa Chan, Chân hướng sông Đồng Nai.

Mặt bằng và thiết kế

bản đồ nirvana đồng nai

Hình chú ốc xà cừ của hoa viên Nirvana thiết kế độc đáo theo phong thủy nhiều sinh khí 

Dự án Nirvana Việt Nam được xây dựng trên quỹ đất khoảng 45ha với đa dạng nhiều loại hình , diện tích khác nhau sao cho bạn dễ dàng chọn lựa.

Nhìn tổng thể từ trên xuống Hoa viên giống như một chú ốc xà cừ quy lại theo hình xoắn, do đó nơi đây được miêu tả với hình dạng của “Ốc Hướng Trời”.

Trong hoa viên được thiết kế cảnh quan heo 2 phân khu rõ ràng bao gồm:

Phân khu phức hợp

Được đặt tại điểm cao nhất của toàn bộ công viên , bên trong bao gồm những ngôi đền và cung điện cổ kính theo kiến trúc của triều đại nhà Đường. Đồng thời sở hữu những tiện nghi hiện đại nhất về mặt cơ sở vật chất.

Điểm nhấn của phân khu nằm ở bức tượng Quan âm đặt ngay chính giữa sân trước được bao quanh bởi những khu vườn thiền mang kiến trúc phương Đông.

Phân khu cảnh quan

Bao gồm những khu nhà để tro hỏa táng bên cạnh hồ nước tạo cảm giác thanh bình tĩnh lặng. Khi con cháu đến thăm sẽ giúp họ bồi hồi nhớ về tổ tiên những người thân đã rời xa mình.

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư đứng sau dự án hoa viên Nirvana  chính là ông lớn Nirvana Asia Group. Đây là tập đoàn bất động sản được thành lập ngày 26/07/1990 tại Malaysia. 

Ông lớn này nổi tiếng về các mảng xây dựng hoa viên tưởng niệm. Tại Châu Á đây là một trong những nhà cung cấp quỹ đất chôn cất lớn nhất hiện nay.

Tham khảo các sản phẩm và tiện ích, dịch vụ của Hoa viên Nirvana 

Hiện nay tại hoa viên nghĩa trang Nirvana sẽ cung cấp đến tay khách hàng 4 loại hình sản phẩm để có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp bao gồm:

Sản phẩm tại hoa viên nghĩa trang Nirvana rất đa dạng

nirvana đồng nai 6

  • Phần huyệt mộ đơn
  • Phần huyệt mộ đôi
  • Phân khu gia đình
  • Phân khu hoàng gia
  • Nhà lưu giữ tro cốt
  • Vườn tưởng niệm cơ đốc giáo
  • Khu phức hợp đa năng.

Bên cạnh đó thì khi lựa chọn đến với công viên tưởng niệm Nirvana Đồng Nai khách hàng còn được hưởng nhiều tiện ích và dịch vụ gồm:

Được xây dựng mộ phần với kiến trúc đậm chất Á Đông

Có dịch vụ chăm sóc mộ phần dài hạn khi bạn ở xa không thể thường xuyên ghé thăm.

Ngay tại trong khuôn viên hoa viên sẽ có dịch vụ đưa đón tham quan dự án miễn phí.

Hệ thống nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao mang lại chỗ nghỉ ngơi khi khách đã đi đường dài.

Có hỗ trợ dịch vụ tang lễ trọn gói và chuyên nghiệp. 

Đánh Giá Tiềm Năng Từ Dự Án Nirvana Đồng Nai

1 .Dự án có vị trí độc nhất tại việt nam
2 . Chủ đầu tư Nirvana uy tín
3 . dự án duy nhất tại khu vực còn hàng trực tiếp từ chủ đầu tư .
4 so với các hoa viên tại Long Thành , Bình Dương … có mức giá thấp phù hợp đầu tư và …bảng giá nghĩa trang nirvana

Trên đây là những thông tin về dự án nghĩa trang Nirvana mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này sẽ đưa đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Qua đây giúp bạn yên tâm lựa chọn cho những người thân yêu của mình những phần huyệt mộ phù hợp. phong cách thiết kế cảnh quan độc đáo

 

0906.276.689 0906.811.689Nhận Bảng Giá