Thông Tin Chủ Đầu Tư hoa viên nghĩa trang Nirvana Đồng Nai

công viên nghĩa trang nirvana vn

Hiện nay tại Việt Nam hoa viên dự án Nirvana là loại hình nghĩa trang tưởng niệm được rất nhiều khách hàng quan tâm săn đón. Bên cạnh do sở hữu vị trí đắc địa phong thủy đẹp, sản phẩm và tiện ích đa dạng thì còn có chủ đầu tư đứng sau rất uy tín và chuyên nghiệp.

Vậy chủ đầu tư của dự án Nirvana Việt Nam là ai mà lại được ca ngợi như thế? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo nhé.

công viên nghĩa trang nirvana vn

Tổng quan về chủ đầu tư hoa viên nghĩa trang Nirvana

Tìm hiểu về chủ đầu tư của hoa viên nghĩa trang Nirvana

Hoa viên Nirvana là dự án hoa viên nghĩa trang sinh thái cao cấp do Tập đoàn Nirvana Asia đầu tư phát triển tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

 Chủ đầu tư Nirvana Asia Group được thành lập vào năm 1990 tại Malaysia.  Với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình họ đã nhanh chóng vươn mình trở thành  nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc tang lễ tích hợp đẳng cấp thế giới với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong các hoạt động công viên tưởng niệm.tiện ích dự án nirvana việt nam

Bên cạnh đó thì hiện nay đây cũng là  một trong những nhà cung cấp quỹ đất chôn cất lớn nhất Châu Á, đứng đầu về số lượng hợp đồng, doanh thu khai thác mới và quỹ đất trên toàn khu vực. 

Dự án công viên tưởng niệm tư nhân đầu tiên được phê duyệt là  ở Semenyih, Selangor. Nhờ vào sự thành công của dự án Nirvana Asia Group đã mở rộng sang Shah Alam, Klang và Ijok (Selangor), Đảo Penang và Bukit Mertajam (Penang), Kulai, Segamat và Tiram (Johor), Kuala Lumpur, Sungai Petani (Kedah), Ipoh (Perak), Melaka, Kota Kinabalu (Sabah) và Sibu (Sarawak).

Không dừng lại ở đó được đà đi lên hiện nay chủ đầu tư Nirvana Asia Group đã hiện diện tại nhiều các quốc gia như Indonesia, Thái Lan, Singapore và Việt Nam.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình mà chủ đầu tư Nirvana Asia đã đóng góp vai trò to lớn trong việc thúc đẩy một phần đáng kể văn hóa doanh nghiệp liên quan đến nghi thức tang lễ trong cộng đồng người Malaysia gốc Hoa.

Thông tin người sáng lập và các thành tựu đạt được của chủ đầu tư Nirvana

người sáng lập nirvana việt nam

Tan Sri Kong Hon Kong người sáng lập và điều hành Nirvana Asia Group

Người sáng lập và điều hành dự án nirvana Asia Group từ những ngày đầu thành lập cho đến nay chính là Tan Sri Kong Hon Kong. Là chủ của một tập đoàn Tan Sri Kong là động lực thúc đẩy sự phát triển, tăng trưởng và mở rộng, đồng thời ông là người chịu trách nhiệm chính trong việc hoạch định các chiến lược phát triển tổng thể và kế hoạch kinh doanh của Tập đoàn.

Dự án nirvana hứa hẹn mang đến một dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam

Trong hoạt động của mình ông cũng thu về cho bản thân rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ đáng vinh danh như:

Năm 2009 được trao giải trong Top 10 hình mẫu doanh nhân Trung Quốc có ảnh hưởng nhất thế giới tại Hội nghị thượng đỉnh về tinh thần doanh nhân của Trung Quốc lần thứ 4 năm 2009

Năm 2014 nhận “Giải thưởng Thành tựu Trọn đời” trong “Giải thưởng Doanh nhân Vàng lần thứ nhất”.

Năm 2015, anh được trao tặng Danh hiệu Chỉ huy Trung thành với Vương miện (PSM)

Năm 2017: Được Forbes trao giải “Người thay đổi cuộc chơi toàn cầu” năm 2017. Đồng thời cũng trong năm này ông nhận “Giải thưởng Doanh nhân Châu Á” trong Top 10 của Giải thưởng Châu Á.

Với những đóng góp to lớn của mình thì những thành công ông thu về còn được đưa vào trong Sách kỷ lục Malaysia.

Bên cạnh đó thì trong thời gian điều hành ông và đội ngũ nhân viên của mình cũng đưa về cho tập đoàn nhiều giải thưởng danh giá, tiêu biểu như:

Năm 1998, trở thành nhà cung cấp dịch vụ mai táng đầu tiên được trao Chứng nhận ISO 9002.

Hai năm liên tiếp 2012 và 2013, tập đoàn đã chiếm vị trí trung tâm trong Triển lãm Tang lễ Châu Á (Giải thưởng AFE) bằng cách giành được hai giải thưởng hàng đầu và trở thành người chiến thắng chung cuộc tại sự kiện danh giá này.

Trên đây là thông tin về chủ đầu tư công viên tưởng niệm Nirvana mà chúng tôi đã tổng hợp được để giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc của mình. Hy vọng qua qua bài viết đã đưa đến bạn đọc nhiều thông tin bổ ích. Để từ đây giúp bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm của chủ đầu tư này.

Phòng Kinh Doanh Chủ đầu tư nirvana việt nam : 0799678989- 0906.811.689

0906.276.689 0906.811.689Nhận Bảng Giá